Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
5962999
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
49
116
49
5962247
3717
4631
5962999
Người Online

Đang có 3 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Nhà phố đô thị là dạng thông dụng nhất ở Việt Nam hiện nay. Đất hẹp người đông nên gia chủ thường phải lấy chiều cao bù cho mặt bằng hiếm hoi. Không chỉ thế, họ còn tận dụng tối đa diện tích và hiểu sai về một số khái niệm trong xây dựng.

xay dung nha pho hien dai tai Hai Duong 1Read More

Xem thêm: Xây dựng nhà phố hiện đại tại Hải Dương

Xây dựng nhà biệt thự là kiểu kiến trúc nhà cao cấp, ngôi nhà là biểu tượng cho sự thành đạt , một vị thế xã hội cũng như văn hoá của chủ nhân và các thành viên sống trong ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều kiểu phong cách thiết kế nhà biệt thự, hiện đại, cổ điển, sang trọng nhưng đơn giản, hiện đại kết hợp cổ điển.

xay dung nha biet thu tai Hai Duong 1

Xem thêm: Xây dựng nhà biệt thự tại Hải Dương

Nhà thầu là người trực tiếp làm nên công trình nên chất lượng công trình tốt hay không phần lớn là do nhà thầu thi công quyết định. Cũng vì lý do đó các chủ nhà thường chọn nhà thầu là người quen. Họ thường là bạn bè, họ hàng thân thuộc hoặc một đơn vị do đơn vị thiết kế giới thiệu. Điều này cũng dễ hiểu vì nhà thầu phải được chủ nhà tin tưởng. Theo chủ nhà, họ chấp nhận nhà thầu thi công lãi 15-17% giá trị công trình, nhưng chất lượng phải đảm bảo và chỉ tin được người quen

nha thau xay dung tai hai Duong 1 

Xem thêm: Nhà thầu xây dựng tại Hải Dương

Hải Dương là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh tại Việt Nam do sự xuất hiện ngày càng nhiều các Khu công nghiệp, Khu chế xuất... Những thay đổi về kinh tế kéo theo nền kiến trúc đô thị cũng thay đổi. Nhà ống, nhà phố và đặc biệt là biệt thự đang ngày càng là lựa chọn của các chủ đầu tư. Không chỉ thuận tiện, đầy đủ công năng mà còn có thể phô trương được sự bề thế qua các thiết kế nhà đa dạng về kiểu dáng kiến trúc. Không chỉ đơn thuần còn là những Kiến trúc truyền thống, Hải Dương ngày càng xuất hiện nhiều những công trình nhà ở theo các phong cách khác nhau: Biệt thự kiểu Pháp, Biệt thự phong cách Việt, Nhà ống giả biệt thự, Nhà phố bán biệt thự….

xay dung Hai Duong 1

Xem thêm: Xây dựng Hải Dương

Trong điều kiện không đủ kinh phí xây dựng mới mà ngôi nhà của bạn đã có nhiều chỗ hư hỏng, bạn vẫn có thể sửa chữa, cải tạo lại. Việc sửa chữa lại đặt ra nhiều khó khăn cho gia chủ bởi không có kinh nghiệm về xây dựng, cải tạo xây dựng. Vì thế hãy nhờ đến nhà thiết kế chuyên nghiệp để việc sửa chữa, cải tạo hợp lý và khả thi, tránh những hư hỏng không đáng có cho dù đã được cải tạo lại.

sua chua nha tai Hai Duong 1

Xem thêm: Sửa chữa nhà tại Hải Dương

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng gia tăng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn các tỉnh trên địa bàn cả nước. Để xây dựng một ngôi nhà ưng ý cần phải có sự kết hợp của rất nhiều khâu, cần nhiều công sức bỏ ra. Để thực sự có được một mái nhà lý tưởng, điều cần trước hết là người chủ nhà phải xác định rõ vẻ đẹp ngôi nhà luôn đi kèm với chất lượng.

xay nha Hai Duong 1

Xem thêm: Xây nhà Hải Dương

Để xây một ngôi nhà đẹp nghe có vẻ khá đơn giản. Thông thường người ta cho rằng người thiết kế phải có nghề, chủ nhà phải biết chơi và chịu chơi, thầu thi công phải có kinh nghiệm, đặc biệt là phải có tiền... Tất cả đều đúng. Thế nhưng thực tế tỷ lệ nhà đẹp hiện nay vẫn còn khá khiêm tốn so với con số được xây dựng hằng ngày, hàng giờ ở khắp mọi nơi.

xay nha dep Hai Duong 1

Read More

Xem thêm: Xây nhà đẹp Hải Dương

Nhà lô, nhà phố là một trong những giải pháp thiết kế, thi công trong tình trạng đất chật người đông, diện tích mặt bằng xây dựng bị hạn chế. Nhiều chủ đầu tư cũng đã thi công xây dựng nhà ống cao khoảng 5 hoặc 6 tầng để tận dụng tối đa diện tích, cung cấp đủ không gian sống cho mọi thành viên trong gia đình.

thi cong xay dung nha pho tai hai Duong 1

Xem thêm: Thi công xây dựng nhà phố tại Hải Dương