Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
5962987
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
37
116
37
5962247
3705
4631
5962987
Người Online

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Share on Google+ Share on Google+

Một ngôi nhà phố hiện đại, đầy đủ tiện nghi và thiết kế theo sở thích luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian cũng như là kinh phí trong quá trình thiết kế và chọn đơn vị thi công.

thi cong nha pho hien dai tai Hai Duong 1Read More

 

Với thiết kế đơn giản ở phần mặt tiền nhưng không kém phần hiện đại. Chủ đầu tư yêu cầu như vậy và nhà thiết kế đã chọn giải pháp kết hợp giữa vật liệu hoàn thiện và hình khối đơn giản. Kính kết hợp với đá thiên nhiên đồng thời sử dụng hình khối đơn giản đã đạt được yêu cầu cơ bản của chủ đầu tư .

thi cong nha pho hien dai tai Hai Duong 2

Hoàn thành một căn nhà vừa đúng ý gia chủ vừa thỏa sức sáng tác luôn là điều mong muốn của các nhà thiết kế. Với yêu cầu thật ấn tượng ở phần nội thất căn nhà, nhà thiết kế phải tạo nên được không gian linh hoạt cũng như những nét đặt trưng và hấp dẫn của những không gian đó .

thi cong nha pho hien dai tai Hai Duong 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự, các công trình nhà ở, Sơn Hà Architecture đã và đang xây dựng nhiều công trình nhà phố đẹp, ấn tượng.

thi cong nha pho hien dai tai Hai Duong 5