Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
5962977
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
27
116
27
5962247
3695
4631
5962977
Người Online

Đang có 3 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Thi công nội thất khách sạn không phải là công việc đơn giản mà trái lại phải được thực hiện và tính toán một cách tỷ mỷ. Hơn nữa, khâu thiết kế cần phải được thực hiện bởi những nhà thiết kế vừa có chuyên môn nghề nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế kiến trúc khách sạn, lại vừa phải có khả năng nắm bắt xu hướng, có óc sáng tạo để tạo ra nét riêng, nét độc đáo cho nội thất khách sạn, để từ đó tạo nên điểm nhấn và ấn tượng cho khách hàng, góp phần tăng doanh thu đáng kể cho khách sạn.

thi cong noi that khach san tai Hai Duong 1Read More

Nội thất là một phần hết sức quan trọng trong việc thiết kế kiến trúc...Với phong cách Kiến trúc sang trọng, hiện đại và lịch sự đặc biệt với công trình khách sạn các kiến trúc sư xây dựng Sơn Hà đã thành công trong việc tạo nên một công trình đạt được các tiêu trí trên.

thi cong noi that khach san tai Hai Duong 2

Việc đầu tư vào kinh doanh khách sạn là một việc làm đầy mạo hiểm với một số tiền khổng lồ. Chính vì thế mọi hoạt động càng phải được thực hiện một cách cần thận và chắc chắn. Theo đó ngay từ những bước đầu tiên, việc xây dựng khách sạn đối với nhà đầu tư lại càng được ưu tiên số một vì nó chính là một trong những nhân tố quan trọng mang lại doanh thu cho khách sạn.

thi cong noi that khach san tai Hai Duong 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình nhà ở, nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, Sơn Hà Architecture đã và đang thi công nhiều công trình khách sạn ấn tượng, đẹp mắt không chỉ tại Hải phòng mà còn một số tỉnh lân cận. Sơn Hà Architecture xin gửi tới Quý khách hàng gói dịch vụ thi công nội thất khách sạn với nhiều kiểu thiết kế đẹp mắt.

thi cong noi that khach san tai Hai Duong 4

Trung tâm tiệc cưới

thi cong noi that khach san tai Hai Duong 5

Không gian sang trọng ấm cúng

thi cong noi that khach san tai Hai Duong 6

Khu massage giải trí

thi cong noi that khach san tai Hai Duong 7

Cafe sân thượng

 Ngày nay, các khách sạn được xây dựng ngày một nhiều đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và là ngành kinh doanh hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Không gian chức năng của khách sạn được thiết kế độc đáo, khác biệt theo một phong cách nội thất khách sạn mới mẻ, sáng tạo sẽ giúp bạn - nhà đầu tư - thu hút được khách hàng, nâng cao hiệu quả đầu tư và thỏa mãn mong muốn của mình.

thi cong khach san tai Hai Duong 1

Xem tiếp...